WNS

LÀ NƠI TRAO GỬI NIỀM TIN

100% CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Kiến thức

  • Ngành thực phẩm
  • Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

Kinh nghiệm

  • Làm việc trong lĩnh vực dịch vụ
  • Vận hành hệ thống dịch vụ suất ăn công nghiệp, dịch vụ ăn uống, cung cấp thực phẩm
  • Đào tạo từ chuyên gia nước ngoài

Kỹ năng

  • Tư duy sáng tạo
  • Lập kế hoạch

Vận hành theo hệ thống ISO 22000:2018 & HACCP

Áp dụng kiểm soát hệ thống theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 & HACCP trong quá trình hoạt động đã được tổ chức quốc tế chứng nhận và Cơ quan quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại địa phương cấp phép.

ISO 22000

HACCP

HS CERT

Kiểm soát chặt chẽ quy trình dịch vụ, mục tiêu không có sự cố về an toàn vệ sinh thực phẩm

Chúng tôi luôn quan tâm đến yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng, từ đó quản lý kiểm soát toàn bộ quy trình từ chọn lựa nhà cung cấp nguyên liệu đến quy trình sơ chế biến thực phẩm và quá trình thực hiện dịch vụ.

Kiểm soát các yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ

  1. Đủ định lượng & dinh dưỡng trong khẩu phần ăn theo định lượng chuẩn, không để xảy ra tình trạng thiếu hụt thực phẩm
  2. Hương vị thơm ngon từ nguyên liệu an toàn, chế biến bởi Bếp trưởng/ đầu bếp có tay nghề đã được đào tạo
  3. Màu sắc ưa nhìn,
  4. Hài hòa trong khẩu phần ăn và cân đối dinh dưỡng
  5. Đa dạng món trong thực đơn không trùng lặp, thường xuyên cập nhật món mới
  6. Định lượng phù hợp và được Chia đồng đều
  7. Vệ sinh sạch sẽ từ Căn-teen, đồng phục nhân viên
  8. Tuân thủ nghiêm ngặt An toàn toàn vệ sinh thực phẩm

LUÔN CÓ PHƯƠNG ÁN ỨNG PHÓ TÌNH HUỐNG KHẨN CẤP

1. AN TOÀN LAO ĐỘNG

2. Ngộ độc thực phẩm.

3. Xử lý tình huống Mất điện, nước, tăng suất ăn đột biến